Sốt hương thảo cải cầu vồng

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    20 phút
  • Khẩu phần
    4
  • Lượt xem
    392

VIP Mã số MC90

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 200 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 7g
    14%
  • Fat 4g
    5.12%
  • Carbs 6g
    2.18%

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Dùng một chiếc chảo, trộn cải cầu vồng với kem dừa, hạt điều và các thành phần nguyên liệu khác, khuấy đều, nấu trên lửa vừa trong 20 phút và chuyển vào máy xay thực phẩm

    Bước 2

    Xay nhuyễn rồi chia ra bát và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây