- Ẩm thực: Món Chay
- Cấp Độ: Dễ
- Chuẩn bị10 phút
- Thời gian nấu20 phút
- Khẩu phần4
- Lượt xem412
VIP Mã số MC90
Các nguyên liệu
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 200 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 7g14%
- Fat 4g5.12%
- Carbs 6g2.18%
Hướng dẫn nấu ăn
Bước 1
Dùng một chiếc chảo, trộn cải cầu vồng với kem dừa, hạt điều và các thành phần nguyên liệu khác, khuấy đều, nấu trên lửa vừa trong 20 phút và chuyển vào máy xay thực phẩm
Bước 2
Xay nhuyễn rồi chia ra bát và thưởng thức
Kết luận
Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Sốt hương thảo cải cầu vồng
Các nguyên liệu
Follow The Directions
Bước 1
Dùng một chiếc chảo, trộn cải cầu vồng với kem dừa, hạt điều và các thành phần nguyên liệu khác, khuấy đều, nấu trên lửa vừa trong 20 phút và chuyển vào máy xay thực phẩm
Bước 2
Xay nhuyễn rồi chia ra bát và thưởng thức